Vưu Kim Diệp - Tổ trưởng tổ Ngoại Ngữ hết lòng vì công việc

 

 

“Tôi nghĩ rằng là người tổ trưởng chuyên môn, trước hết phải hiểu rõ về công việc mình quản lý. Ngoài những kế hoạch hoạt động do lãnh đạo hướng dẫn triển khai, thì đối với tổ trưởng chuyên môn cần phải chủ động đề xuất đưa ra các nội dung hoạt động phù hợp để cho các tổ viên cùng bàn bạc và đưa vào kế hoạch hoạt động chung”

Mặc dù còn non trẻ hơn so với các tổ khác, thế nhưng tổ Ngoại Ngữ trường THCS Phong Thạnh Đông hơn 10 năm qua đã đạt nhiều thành tích đáng ghi nhận, nhiều năm liền là tổ tiên tiến xuất sắc, có nhiều giáo viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở của huyện, của tỉnh. Điều đó cho thấy sự phấn đấu không ít ở mỗi thành viên. Trong đó không thể không nhắc đến sự nhiệt tình và có trách nhiệm của cô giáo tổ trưởng Vưu Kim Diệp.

Trong những năm làm tổ trưởng, cô Diệp đã luôn tìm tòi học hỏi những kinh nghiệm trong công tác quản lý tổ chuyên môn của những đồng nghiệp ở trường cũng như ở những trường bạn để áp dụng trong tổ mình. Tuy trường thuộc về nông thôn, điều kiện cơ sở vật chất gặp nhiều khó khăn nhưng cô Diệp đã vì thế mà nản chí, cô luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao.

“Tôi nghĩ rằng là người tổ trưởng chuyên môn, trước hết phải hiểu rõ về công việc mình quản lý. Ngoài những kế hoạch hoạt động do lãnh đạo hướng dẫn triển khai, thì đối với tổ trưởng chuyên môn cần phải chủ động đề xuất đưa ra các nội dung hoạt động phù hợp để cho các tổ viên cùng bàn bạc và đưa vào kế hoạch hoạt động chung” – Cô Diệp chia sẻ.

Được biết, với sự năng nổ nhiệt tình trong công việc và sự phấn đấu không ngừng, cô đã được đứng vào hàng ngũ Đảng.

Mong rằng với sự quản lý của cô tổ Ngoại Ngữ của Trường THCS Phong Thạnh Đông ngày càng có nhiều thành tích hơn nữa.

                                                  Tạ Thanh Nguyệt

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10.129
Hôm qua : 10.202
Tháng 12 : 350.126
Liên kết website