Hội nghị viên chức năm học 2020 - 2021

Để tổng kết lại các hoạt động trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 và đề ra phương hướng thích hợp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục trong năm học 2020 – 2021, chiều ngày 20/9/2020 trường THCS Phong Thạnh Đông tổ chức hội nghị viên chức.

Đến dự hội nghị có ông Lê Phước Nguyên - Trưởng ban ĐDCMHS cùng tập thể viên chức trong nhà trường.

Tại hội nghị, lãnh đạo nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 đồng thời đưa ra dự thảo kế hoạch năm học 2020 – 2021. Sau khi lắng nghe báo cáo trên, toàn thể cán bộ công chức nhà trường đã cùng thảo luận nhằm đưa ra biện pháp chung nhất để không chỉ phát huy thành tích đạt được mà còn khắc phục những hạn chế mắc phải trong năm qua.

Tại hội nghị, toàn thể cán bộ công chức đã tiếp thu quy chế làm việc và quy định của trường. Ngoài ra, toàn hội nghị còn được nghe ông Phạm Minh Thủ - Chủ tịch công đoàn báo cáo kết quả thi đua khen thưởng năm học vừa qua và phát động thi đua năm mới.

Trong hôi nghị lần này, tập thể giáo viên cũng đã chia tay đồng chí Nguyễn Thị Chúc Linh về công tác tại đơn vị mới sau gần 20 năm gắn bó với nhà trường.

Sau một buổi làm việc nghiêm túc hội nghị cán bộ viên chức năm học 2020 – 2021 đã kết thúc trong sự phấn khởi đăng kí phần việc của mọi người. Hi vọng rằng với tinh thần trách nhiệm cũng như tâm huyết với nghề toàn bộ cán bộ công chức trường THCS Phong Thạnh Đông sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Một số hình ảnh hội nghị: TẠI ĐÂY