Hội thi Tuyên truyền, giới thiệu sách năm học 2019 - 2020

Ngày 05/01/2020, được sự cho phép của lãnh đạo nhà trường, thư viện trường THCS Phong Thạnh Đông đã tổ chức thành công hội thi Tuyên truyền, giới thiệu sách năm học 2019 - 2020 cho học sinh.

Đây là một hoạt động định kỳ của thư viện trường THCS Phong Thạnh Đông nhằm khơi dậy hứng thú đọc sách của học sinh, tăng cường các hoạt động phong trào trong thư viện và góp phần phát triển văn hóa đọc trong nhà trường và cộng đồng.

Hội thi có 18 tiết mục tham gia dự thi với sự tham gia theo dõi của hơn 400 học sinh và toàn thể CB - GV trong nhà trường. Các em đã thực hiện tốt phần dự thi của mình với nhiều tác phẩm hay được giới thiệu. Các tiết mục được dàn dựng khá công phu với nhiều hình ảnh minh họa, nhiều hoạt cảnh sinh động, bài viết có chọn lọc và trình diễn thu hút. Qua hội thi, ban giám khảo đã chọn được 06 tiết mục đạt giải gồm 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba và 02 giải khuyến khích. Ngoài ra, hội thi cũng góp phần giúp các em tự tin thể hiện phong cách, cách suy nghĩ của mình, giúp các em ngày càng tự tin hơn nữa trong học tập và cuộc sống.

Xem thêm hình ảnh TẠI ĐÂY

Thùy Linh