Khai giảng năm học 2020 - 2021

Sáng 5-9, Trường THCS Phong Thạnh Đông đã tổ chức khai giảng năm học mới 2020 – 2021. Đến tham dự có lãnh đạo Thị ủy Giá Rai, đại diện lãnh đạo các cơ quan đơn vị của địa phương cùng các nhà hảo tâm.

Sau lễ đón nhận học sinh lớp 6, thầy Trần Đức Ngọ, hiệu trưởng đã đọc diễn văn khai trường nhấn mạnh: trong năm học qua, Trường THCS Phong Thạnh Đông đã thực hiện tốt công tác đổi mới quản lý giáo dục, đổi mới phương pháp giảng dạy; xây dựng đội ngũ giáo viên có phẩm chất đạo đức tốt, có trình độ chuyên môn vững vàng, đáp ứng yêu cầu giáo dục hiện nay.

Tại lễ khai giảng năm học mới, nhà trường cũng đã đón nhận sự quan tâm của nhiều cơ quan đoàn thể, nhiều mạnh thường quân.

Năm học mới 2020 - 2021, trường THCS Phong Thạnh Đông quyết tâm nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục, khẳng định là một trong những trường THCS chất lượng cao của thị xã.

Một số hình ảnh lễ khai giảng: TẠI ĐÂY