Lễ sơ kết học kì I năm học 2019 – 2020

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của nhân dân cả nước tiến tới thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, chào mừng kỉ niệm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào đón xuân Canh Tý 2020, sáng ngày 11/01/2020, trường THCS Phong Thạnh Đông đã long trọng tổ chức lễ sơ kết học kì I năm học 2019 – 2020 nhằm đánh giá tổng kết các hoạt động giáo dục, tuyên dương, khen thưởng những kết quả học tập và rèn luyện toàn diện của học sinh, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II.

Về dự buổi lễ sơ kết có các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường, cán bộ giáo viên, nhân viên và toàn thể các em học sinh nhà trường.

Sau nghi lễ chào cờ, thầy Trần Đức Ngọ – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã lên báo cáo sơ kết học kì I năm học 2019 - 2020. Trong bài phát biểu, thầy hiệu trưởng nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được.

Tại buổi lễ nhà trường đã biểu dương và trao thưởng cho các tập thể lớp tiên tiến, chi đội mạnh, các học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học kỳ và học sinh có thành tích tốt trong hoạt động Đội.

Một số hình ảnh buổi lễ TẠI ĐÂY