Lễ Tri ân của học sinh lớp 9 đối với thầy cô, cha mẹ

Sáng ngày 20/6/2020, trường THCS Phong Thạnh Đông đã diễn ra buổi lễ Tri ân của học sinh lớp 9. Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của các thầy cô lãnh đạo nhà trường, các thầy cô chủ nhiệm, giảng dạy các bộ môn, Ban đại diện Cha mẹ học sinh, các bậc cha mẹ học sinh trường và toàn thể học sinh trong nhà trường.

Năm học 2016 - 2017 những học trò lớp 6 còn rụt rè, bở ngỡ khi bước vào trường THCS Phong Thạnh Đông. Quá nhiều cái mới chào đón các bạn, nào là: môi trường mới, bạn mới, chương trình học với nhiều môn mới, cách kiểm tra cũng rất mới và thầy cô hoàn toàn mới…

Thế mà, cái cảm xúc ban đầu ấy đã dần biến mất và thay vào đó là sự ấm áp, thân quen, cả những kỷ niệm vui, buồn… Sau 4 năm học tập, sinh hoạt, bây giờ lại phải lưu luyến, nói lời chia tay thầy cô, bạn bè, ngôi trường với những ghế đá, hàng cây… để bước vào một môi trường học tập mới.

Phần xúc động nhất đó là phần tri ân thầy cô, cha mẹ, học sinh lớp 9 cài hoa hoa đỏ thắm tươi cho cha mẹ, thầy cô để bày tỏ lòng biết ơn đối với thầy cô, cha mẹ. Từng nhánh hoa tươi thắm được các em học sinh trân trọng tặng cho quý thầy cô, cha mẹ, một lần nữa đã nói hộ lời tri ân mà các em muốn gửi.

Thầy Trần Đức Ngọ thay măt nhà trường dặn dò nhắn nhủ các em học sinh trước khi rời xa mái trường THCS Phong Thạnh Đông, chuẩn bị cho kỳ thi sắp đến. Không chỉ có thế, các bạn học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập và các phong trào thể dục thể thao cũng được nhận phần thưởng tuyên dương.

Một số hình ảnh trong buổi lễ: TẠI ĐÂY

Hoa Huyền

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10.129
Hôm qua : 10.202
Tháng 12 : 350.126
Liên kết website