Sinh hoạt cụm chuyên môn tháng 11 năm 2020

Thực hiện theo công văn số 1056/SGDĐT-GDTrH ngày 27/8/2012 của Sở GD&ĐT Bạc Liêu về việc tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo hình thức cụm trường cấp trung học; công văn số 666/PGDĐT, ngày 29/9/2020 của phòng GD&ĐT Giá Rai về tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo cụm trường năm học 2020 – 2021, ngày 19/11/2020 tại trường THCS Phong Thạnh Đông, cụm 1 tổ chức sinh hoạt chuyên môn tháng 11/2020.

Đến dự có các thầy cô lãnh đạo và giáo viên các trường trong cụm. Nội dung buổi sinh hoạt tập trung chủ yếu về cấu trúc, ma trận đề, xây dựng đề cương ôn tập, rèn luyện các kĩ năng cho học sinh... Các chuyên đề đã được triển khai một cách cụ thể đến toàn thể cán bộ, giáo viên trong cụm. Các thành viên tham dự của các bộ môn có sự chuẩn bị đầy đủ, chu đáo. Hầu hết các thành viên ở các bộ môn đều tham gia ý kiến thảo luận sôi nổi, tập trung nhiều vào các vấn đề làm thế nào để nâng cao chất lượng dạy và học.

Trường THCS Phong Thạnh Đông đã cũng có sự chuẩn bị đầy đủ về cơ sở vật chất tạo điều kiện cho các môn tổ chức triển khai có hiệu quả các nội dung chuyên đề.

Buổi sinh hoạt đã có những thành công nhất định trong việc triển khai các hoạt động chuyên môn đến với tất cả các thành viên trong cụm.

Một số hình ảnh buổi sinh hoạt TẠI ĐÂY